Chuẩn Bị Đặt chỗ Charmington La Pointe Quận 10 từ ngay bây giờ để có vị trí đẹp

0
1427
sanh-can-ho-charmington-la-pointe-quan-10
Sảnh đón khách căn hộ-officetel Charmington Lapointe quận 10

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng – Đơn vị phân phối chính thức dự án Charmington La Pointe, ngay từ bây giờ quý khách hàng có thể chuẩn bị đặt chỗ để nhận vị trí đẹp cùng chính sách bán hàng tốt nhất.mo-hinh-can-ho-dich-vu

Charmington La Pointe có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực quận 10, nơi an cư lý tưởng và đặc biệt đây là các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ rất thích và vừa túi tiền với nhiều khách hàng, chính vì vậy Charmington La Pointe được dự báo sẽ cực kỳ Hot trong ngày công bố chào bán. Với các giá trị khác biệt của căn hộ cùng với đa tính năng của bất động sản Charmington La Pointe rất thích hợp với để ở và đầu tư, dòng tiền cũng như giá trị của căn hộ đầu tư ít nhưng lại mang một giá trị kinh doanh cực cao, đây được coi là một thương vụ đầu tư sinh lời cực cao, sẽ có nhiều nhà đầu tư vào mua. Lời khuyên của chuyên gia là quý khách hàng có nhu cầu mua để ở hãy chọn cho mình ngay một vị trí đẹp và đừng chần chừ khi cơ hội có một không hai này chào bán vào ngày 9.11.2015.

Charmington La Pointe nơi an cư lý tưởng bậc nhất quận 10

Sinh sống tại Charmington La Pointe quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiện ích cũng như dịch vụ cao cấp nơi đây. Tất cả dịch vụ và tiện ích đều trong tầm tay, đi mua sắm thì có Thiên Hòa liền kề, đi xem phim và mua sắm thì có Maximax kế bên, đi vui chơi giải trí chỉ cần 10 phút là tới trung tâm văn hóa Đầm Sen, đi thư giãn và cafe thì có khu Bắc Hải, đi làm và gặp gỡ đối tác trung tâm Sài Gòn thì chỉ cần 8 phút, con cái bạn đi học thì xung quanh với bán kính chỉ 2 km sẽ có rất nhiều trường học để lựa chọn… thật tuyệt vời khi được sinh sống tại nơi đây.

Đăng ký với sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để có vị trí đẹp từ ngay bây giờ.

Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh!

Quý khách hãy đến với sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được chúng Tôi phục vụ tốt nhất

  • Đơn vị tư vấn uy tín và chuyên nghiệp
  • Đơn vị truyền thông và quảng cáo mạnh
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết nhiệt tình
  • Tư vấn miễn phí phong thủy chọn căn hộ
  • Hướng dẫn và tư vấn miễn phí xem nhà mẫu và chọn căn hộ tốt nhất.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất

unnamed - Copy

 

Chuẩn Bị Đặt chỗ Charmington La Pointe Quận 10 từ ngay bây giờ để có vị trí đẹp
5 (20) votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here