Căn hộ dịch vụ Charmington la pointe là gì?

0
2567
phoi-canhho-boi-charmington-la-pointe

Căn hộ dịch vụ Charmington la pointe là gì?

Charmingtonlapointe số 181 Cao Thắng Quận 10 đã giành hẳn 1 sàn tầng 8 của căn hộ 15 tầng để sử dụng làm tầng căn hộ dịch vụ. Việc căn hộ dịch vụ Charmington La Pointe xuất hiện tại khu vực phường 12 quận 10 này đã giải quyết được sự khan hiếm căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê tại khu vực này.

Hiện tại xung quanh khu vực quận 10, hầu như không có tòa cao ốc căn hộ cao cấp nào cho thuê căn hộ dịch vụ, chỉ có những tòa nhà nhỏ trong hẻm, hoặc mặt tiền nhưng quy mô không lớn lắm cho thuê tầm giá khoảng 450USD/60m2, đây chỉ là dạng căn hộ dịch vụ ở tầm trung bình thôi chứ không phải căn hộ cao cấp chuyên nghiệp với đầy đủ tiện ích đúng nghĩa như một căn hộ dịch vụ cao cấp. Giá của căn hộ dịch vụ cao cấp hạng A tại vị trí trung tâm khoảng 25USD-30USD/m2/tháng, hạng B giá khoảng 18USD-23USD/m2/tháng, mức giá cho thuê rất tốt trên thị trường nhưng lại thực sự khan hiếm. Charmington La Pointe sẽ giải quyết phần nào nhu cầu cần thiết nơi đây.

Sảnh căn hộ V1
Sảnh căn hộ V1

Vậy, căn hộ dịch vụ là gì? Mà vì sao mức độ khan hiếm của nó cao như vậy?

Căn hộ dịch vụ là mô hình thu nhỏ của phòng khách sạn với đầy đủ nội thất tivi, máy lạnh, máy nước nóng, wifi, tủ lạnh, giường, tủ, bàn ghế, đầy đủ trang thiết bị cần thiết, bên cạnh đó còn có dịch vụ đi kèm là lau dọn phòng, giặt ủi đồ, phục vụ ăn uống,…Ngoài ra nếu ở căn hộ cao cấp sẽ được hưởng các tiện ích của căn hộ như phòng gym, hồ bơi, khu BBQ,…Mô hình này rất phù hợp cho người nước ngoài thuê để sinh sống và làm việc.

view-ho-boi-charmington-la-pointe
View hồ bơi Charmington La Pointe
gym-charmington-la-pointe
Phòng tập gym- Charmington La Pointe
view ho boi tren cao-charmington-la-pointe
View hồ bơi trên cao
view ho boi ban ngay-charmington-la-pointe
view ho boi ban ngay-charmington-la-pointe

Hàng năm, tại Thành Phố Hồ Chí Minh có hơn 500.000 kiều bào và người nước ngoài đến đây và lưu trú lại một thời gian để làm việc. Nhu cầu lưu trú của họ là rất lớn đặc biệt là tại các quận trung tâm như Q1, Q3, Q10,… để thuận tiện đi lại.

Tính đến quý 3/2015 tổng số căn hộ dịch vụ trên toàn thành phố Hồ Chí Minh là 4.370 từ 83 dự án, tăng 2% theo quý và tăng 6% theo năm, theo con số này thì quá nhỏ theo mức nhu cầu, đăc biệt là căn hộ dịch vụ hạng A và hạng B tại trung tâm quận 10 là rất hiếm.

Như vậy, căn hộ dịch vụ Charmington La Pointe được xem như là điểm sáng cho trung tâm quận 10 đáp ứng nhu cầu cần thiết cho những người muốn sống và làm việc nơi đây.

Hotline P.K.D 0984.684.484 – 0933.49.05.05 Như Hòa

Email nhuhoa0208@gmail.com

Căn hộ dịch vụ Charmington la pointe là gì?
5 (100) votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here