Căn hộ Hà Đô Quận 10 cuốn hút khách hàng mua nhiều nhất

0
971

Hiện nay có nhiều dự án chuẩn bị công bố chào bán , toàn ở các vị trí đắc địa, xứng tầm là một nơi an cư lý tưởng bậc nhất Sài Gòn mang tên căn hộ Hà Đô Quận 10“.

view-nhin-tu-can-ho-millenium
View nhìn toàn cảnh trung tâm quận 1 và kênh Bến Nghé khi nhìn từ căn hộ Millennium Masteri

Vì sao doanh số bán căn hộ dự Vinhome Golden River đang chậm lại. Lý do nằm tại số 200 đường 3/2 quận 10 tp.HCM dự án Hà Đô Centrosa Garden đang là điểm nóng thật sự. Với vài trăm khách quan tâm tới khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden mỗi ngày, thật dễ hiểu khi căn hộ Vinhome Golden đang bị thất thế. Dự án Hà Đô Centrosa Garden nằm trong lòng thành phố và có diện tích lên tới 6,85 Ha mà hiếm dự án nào có được. Thuận tiện di chuyển tới các trung tâm hành chính thương mại, bệnh viện, siêu thi, trường học…
Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sắp mở bán vào ngày 23-7/2016 tới đây. Nhưng ngay ngày 21-7-2016 chung tôi đã chính thức  cung cấp cho những người yêu dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, những nhà đầu tư thông thái hay những cư dân muốn sinh sống tại một khu căn hộ Văn Minh được biết giá căn hộ Hà Đô Centrosa Garden, mã căn hộ và bảng giá của từng căn hộ.

tien-ich-can-ho-masteri-quan-4
Trung tam thuong mai

Đợt mở bán đầu tiên sẽ luôn là ưu đãi với khách hàng. Vì sao lại thể?
Câu trả lời : Đợt mở bán đầu tiên luôn sẽ có giá tốt nhất, những khách hàng đã đặt cọc giữ chỗ căn hộ sẽ được ưu tiên chọn những căn hộ tốt nhất, hướng view sẽ đẹp nhất. Chính vì thế, những  khách hàng mua nhà để ở hay những nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tiên này.
Xin nhấn mạnh: Mức trung bình của đợt mở bán sau sẽ tăng 3-5%
IMG_4676
Liên hệ phòng kinh doanh dự án Hà Đô Centrosa Garden
Số 200 đường 3/2 phường 12 quận 10 Tp.HCM
Hotline : 0916.222.787 ( Thành Trung )
Email : hadoz756saigon.com

Căn hộ Hà Đô Quận 10 cuốn hút khách hàng mua nhiều nhất
Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here