Căn hộ Happy Town của Vingroup niềm vui vô bờ bến dành cho công nhân

0
260

Chủ đầu tư Vingroup tung ra thị trường căn hộ giá rẻ mang thương hiệu Happy Town dành cho công nhân, bên cạnh căn hộ cấp trung là Vincity, Happy Town tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ nhất từ thị trường bất động sản từ trước tới nay.

Tập đoàn Vingroup công bố nhà ở bình dân cho người thu nhập thấp mang thương hiệu Happy Town, đây là tín hiệu vui mừng cho tầng lớp công nhân, họ sẽ có cơ hội dịch chuyển từ việc ở phòng trọ lên căn hộ, căn hộ cao cấp hơn Happy Town là Vincity , cao cấp nhất là Vinhomes.

Giá chỉ từ 200 triệu
Tiện ích giống mô hình Vincity
Hotline 0919909399

Định nghĩa căn hộ Happy Town – căn hộ đại chúng
Căn hộ Happy Town của Vingroup là căn hộ giá rẻ dành cho công nhân ở các khu công nghiệp, với giá chỉ từ 200 triệu trở lên, tiện ích đầy đủ , giống mô hình mà Vingroup đã phát triển như Vincity, Vinhomes, mang đến cho tầng lớp công nhân chỗ ở mới, nơi an cư lý tưởng.

 

Vì sao Vingroup triển khai căn hộ Happy Town
Căn hộ Happy Town là căn hộ giá rẻ, phục vụ tầng lớp lao động đông đảo nhất, điều quan trọng là mục đích cao cả của Vingroup là giúp đại đa số người Việt có nhà ở, đây là phân khúc nhà ở giá rẻ, có thị phần lên tới 2.8 triệu người. Công nhân là tầng lớp đang phải ở trọ , ở thuê, nơi nhu cầu sinh hoạt bị xuống cấp cùng rất nhiều tệ nạn xã hội khác… khi sản phẩm Happy Town được chào bán thì người công nhân có cơ hội dịch chuyển nơi ở, dịch chuyển nơi sinh hoạt đến một nơi cao cấp hơn, tiện nghi hơn, có cơ hội để phát triển nhiều hơn, một môi trường văn minh và lịch sự… góp phần làm cho xã hội Việt Nam đẹp hơn, văn minh hơn… nhiều thương vụ đình đám của Vingroup giúp thay đổi và nâng cấp cuộc sống người Việt, người Việt yên tâm về nơi an cư , yên tâm về phương tiện đi lại giá rẻ như ô tô Vinfast, yên tâm về vệ sinh thực phẩm khi có Vinmark, về giáo dục có VinSchool, vui chơi, mua sắm có Vincom, Vinpearl, Vinhomes khi ốm đau bệnh tật sẽ có Vinmec, một ngày không xa sẽ có thêm các sản phẩm dịch vụ dự kiến như Vinair, Vsmart… đây là hệ sinh thái mà Vingroup tâm huyết xây dựng.

Căn hộ Happy Town đang mang đến cho người mua nhà cơ hội sở hữu bất động sản giá rẻ, hàng triệu công nhân có cơ hội sở hữu bất động sản giá rẻ, nơi mà chiếm nhiều công nhân nhất là 3 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Bắc Ninh sẽ được triển khai đầu tiên, cũng như VIncity được triển khai tại 7 tỉnh thành trên cả nước thì Happy Town triển khai thí điểm trước 3 tỉnh.

Lợi ích của dự án căn hộ Happy Town giá rẻ
Giá chỉ từ 200 triệu, có nghĩa rằng công nhân chỉ cần thu nhập hơn 4 triệu là có cơ hội mua nhà
Được phát triển bởi tập đoàn Vingroup danh tiếng
Môi trường sống văn minh lịch sự
Vị trí liền kề các khu công nghiệp
Thanh toán linh hoạt
Ngân hàng hỗ trợ lãi suất ưu đãi
Căn hộ Happy Town được triển khai ở các tỉnh nào
Hiện nay VinGroup chuẩn bị dự kiến triển khai tại 3 tỉnh nhiều khu công nghiệp nhất là Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai.

Tiện ích căn hộ Happy Town Vingroup

Nhà mẫu căn hộ Happy Town Vingroup

Thanh toán căn hộ Happy Town Vingroup

Hỗ trợ ngân hàng khi mua căn hộ Happy Town Vingroup

Mua căn hộ Happy Town được ngân hàng nào hỗ trợ và lãi suất có ưu đãi không?

Bao giờ thì căn hộ Happ Town được triển khai xây dựng và công bố chào bán?

Mua căn hộ Happy Town ở đâu?

Căn hộ Happy Town với nhà ở xã hội thì cái nào cao cấp hơn?

Mua căn hộ Happy Town có được vay ưu đãi như chính sách của nhà ở xã hội không?

Thông tin chi tiết http://happy-town.com.vn/

” Website đang trong quá trình xây dựng”

Tất cả các thông tin vui lòng quý khách hàng liên hệ sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được nắm thông tin.

Triển khai căn hộ Happy Town thì Vingroup có lợi nhiều không

Tính trên giá bán cũng như tiện ích và chi phí để khách hàng sở hữu thì Vingroup đang làm dự án mang tính hàng loạt và bán với giá sỉ, mang đến lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, điều quan trọng là mang đến cho người nghèo có nơi ở lý tưởng với giá rẻ, chính vì vậy thời gian tới thì căn hộ Happy Town sẽ là dự án điểm thống lĩnh thị trường bất động sản Việt Nam , tác động ảnh hưởng của Happy Town lên việc đầu tư thuê nhà sẽ tác động mạnh mẽ, nhiều khách hàng mua đất xây nhà xưởng cho công nhân sẽ chịu tác động mạnh mẽ của chiến lược căn hộ giá rẻ này Happy Town, thay vì ở nhà trọ thì nay công nhân được mua nhà trả góp với giá rẻ Happy Town, thực sự Happy Town mang đến cơ hội sở hữu bất động sản cho tầng lớp công nhân, tầng lớp chiếm đại đa số trong xã hội.

Căn hộ Happy Town sẽ mang đến sự dịch chuyển dân cư, sẽ hình thành các khu đô thị lớn xung quanh các khu công nghệ cao, xóa sổ các khu nhà ổ chuột, thúc đẩy cộng đồng phát triển văn minh hơn, lịch sự hơn…. xã hội Việt Nam được nâng lên tầm cao mới, giảm thiểu tệ nạn xã hội.

 

 

Căn hộ Happy Town của Vingroup niềm vui vô bờ bến dành cho công nhân
Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here