Căn hộ Kenton Node vị trí vàng view sông quận 7

0
1051

Nói đến dự án căn hộ thì vị trí là điều quan trọng nhất đối với khách hàng mua để ở hay để đầu tư. Kenton Node một trong những dự án có vị trí đẹp nhất khu Nam Sài Gòn, được tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, căn hộ Kenton Node nằm kế bên dòng sông Rạch Đĩa thơ mộng.

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ là một trong những con đường có giao thông thuận tiện đi lại và sầm uất nhất kết nối quận 7 với nhà bè.

vi-tri-du-an-kenton-node-nha-be

Từ vị trí dự án sau này cư dân có thể kết nối về quận nhất hay các quận huyện và tỉnh lân cận một cách nhanh chóng. Khi dự án xây dựng cầu vượt trên đường Nguyễn Hữu Thọ và đường hầm trên đường Nguyễn Văn Linh ngay nút giao thông Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ.

Từ dự án cư dân cũng có thể kết nối nhanh đến trung tâm hành chính mới của Thành Phố khi cây cầu Thủ Thiêm 4 được hoàn thành và tuyến đường Huỳnh Tấn Phát được mở rộng nên đến 30m để giảm tải giao thông trên tuyến đường này.

Như vậy cho thấy căn hộ Kenton Node có một vị trí đắc địa không chỉ thời điểm này mà còn cả sau này nữa khi mà các dự án về giao thông đô thị được mở rộng hơn. Mua căn hộ Kenton Node ngay hôm nay để có được những giá trị cao nhất trong thời gian tới.

Liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Kenton Node để được tư vấn chi tiết

0917.69.81.88

Căn hộ Kenton Node vị trí vàng view sông quận 7
5 (1) vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here