Đón đầu xu hướng với Căn hộ Officetel Charmington La Pointe quận 10

0
2124
office-can-ho-charmington-la-pointe-quan-10
Phối cảnh căn hộ-officetel Charmington La Pointe Cao Thắng quận 10

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, xu hướng chúng ta luôn muốn tiết kiệm thời gian tối đa cho việc đi lại từ nhà đến văn phòng, từ nhà đến nhà hàng ăn uống, từ nhà đến khu vui chơi giải trí, từ nhà đến phòng tập gym… Đón đầu được xu hướng đó ý tưởng Căn Hộ- Văn Phòng- Dịch Vụ Charmington La Pointe ra đời tích hợp tất cả những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của chúng ta ngay tại nhà, giúp chúng ta tiết kiệm được tối đa thời gian,sức khỏe, chi phí.

Vậy căn hộ officetel là gì và ở Charmington La Pointe có điểm gì đặc biệt?

phoi-canh-can-ho-charmington-la-pointe-181-cao-thang-quan-10– Căn hộ Officetel xuất hiện lần đầu tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào năm 1985. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng cao, nên hàng loạt các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cũng bắt đầu vào cuộc. Những căn hộ Officetel có diện tích từ 32 – 192m2, tương tự như một Business Center (1 văn phòng kinh doanh cho 20-30 nhân viên) hay một Studio (Văn phòng kinh doanh dành cho người kinh doanh nhỏ lẻ.).

-Mô hình Officetel (Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng tiết kiệm chi phí rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này mình có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Tại Việt Nam thì mô hình này đang được chủ đầu tư Sacomreal triển khai mở bán Căn hộ quận 10 : Charmingto La Pointe Officetel tại 181 Cao Thắng .

– Một Officetel được thiết kế là một tòa nhà một phần khép kín, nên người dân ở đó có thể sống và làm việc trong cùng một tòa nhà, giảm thiểu thời gian đi làm. Sự tiện lợi của việc có thói quen hàng ngày nằm trong một tòa nhà, người dân trong officetel sẽ bao gồm luật sư, kế toán, kế toán thuế, giáo sư, và các nghệ sĩ chiếm một tỷ lệ đáng kể. Không gian văn phòng thường được phân ra hoặc cho thuê đối với công ty kinh doanh và các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

office-can-ho-charmington-la-pointe-quan-10
Phối cảnh căn hộ-văn phòng Charmington La Pointe Cao Thắng quận 10 ( Hình mang tính chất minh họa)

– Theo đó, bên cạnh những tiện nghi của một căn hộ, mô hình này còn được trang bị thêm những thiết bị cần thiết cho một văn phòng. Dĩ nhiên, Officetel là sự lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ và cả những công ty trong và ngoài nước đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc khởi sự kinh doanh.

Nói đây hẳn các bạn cũng đã mường tượng ra một phần nào mô hình căn hộ – văn phòng rồi. Và căn hộ-officetel Charmington La Pointe thừa hưởng hoàn toàn những đặc điểm của mô hình căn hộ-officetel và còn hơn thế nữa. Mô hình dự án Officetel Charmingto La Point tại 181 Cao Thắng quận 10 hiện tại đang được triển khai mở bán ra thị trường với số lượng sản phẩm chào bán rất đa dạng về diện tích từ 32m2. Giá bán một căn hộ văn phòng dạng này chỉ từ 999 triệu.

Chỉ với 999 triệu đầu tiên bỏ ra bạn đã sở hữu một văn phòng làm việc hoàn chỉnh, hiện đại, đầy đủ tiện ích, nằm ngay trung tâm thành phố:

 • Chỉ 1 phút là ra trung tâm văn hóa quận 10, Kỳ Hòa Quán, Việt Nam Quốc Tự…
 • Chỉ 2 phút là tới nhà hát Hòa Bình, học viện hành chính Quốc Gia.
 • Chỉ 5 phút là tới các trường đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh cơ sở B và C, đại học Ngoại Ngữ Tin Học.
 • Chỉ 8 phút là tới chợ Bến Thành.
 • Chỉ 10 phút là tới Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, công viên Tao Đàn.

– Tận hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp nội khu như:

 • Sảnh đón tiếp 5 sao
 • Trung tâm thương mại
 • Spa
 • Phòng tập gym
 • Cafe
 • Hệ thống an ninh 24/24…
 • tien-ich-can-ho-charmington-la-pointe-quan-10
  Tiện ích dự án Charmington lapointe quận 10 (hình minh họa)

– Thay vì bỏ ra hàng trăm triệu một năm để đi thuê những văn phòng truyền thống với chi phí đắt đỏ và không được ổn định lâu dài. Quý khách có thể sở hữu ngay một văn phòng hiện đại vừa có thể ở, vừa có thể làm việc. Thực tế cho thấy hiệu suất cho thuê những văn phòng này cũng rất tốt với giá từ 12 triệu trở lên cho một căn hộ – văn phòng với chỉ với diện tích 32m2. Chỉ trong khoảng 6-7 năm là bạn đã có thể lấy lại toàn bộ số tiền vốn đầu tư.

Nếu bạn quan tâm đến dự án căn hộ- văn phòng- dịch vụ Charmington La Pointe hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại :

09.1990.6279 – 09.37.38.55.14 hoặc để lại email trong phần Comment bên dưới. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Ms Lựu Lanh Lẹ

Cellphone: 09.1990.6279 – 09.37.38.55.14

Email: doanluu.datvang@gmail.com

 

 

 

 

Đón đầu xu hướng với Căn hộ Officetel Charmington La Pointe quận 10
2.9 (309) votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here