Dự án căn hộ nhà phố biệt thự Tecco Vina Garden Đông Tăng Long quận 9 hút khách

0
224

Chủ đầu tư Tecco giới thiệu dự án Tecco Vina Garden Đông Tăng Long được coi là Hot nhất tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn với các điểm nhấn , mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Căn hộ chỉ khoảng 22 triệu/m2

Nhà phố: dự kiến 4.3 tỷ

Biệt thự: dự kiến 7 tỷ

Thực trạng bất động sản quận 9

Hiện tại quận 9 với dòng căn hộ thì đang được giao dịch ở mức trung bình 28 triệu – 30 triệu/m2, tổng giá trị một căn hộ cũng rơi vào khoảng 1,5 tỷ; nhà phố hiện đang được giao dịch ở mức 3.4 tỷ đến 4 tỷ cho loại diện tích 80 m2, biệt thự đang được chào bán 12 tỷ cho một căn loại diện tích 140 m2… đất nền đang được giao dịch khu gần quận 2 như Gò Cát, Bưng Ông Thoàn… trung bình khoảng 42 triệu/m2, khu vực Tam Đa , Trường Thạnh , Trường Lưu rơi vào khoảng 31 triệu/m2, xa hơn có khu Long Phước đang được chào bán với giá khoảng 22 triệu/m2, qua đó để thấy được bất động sản quận 9 có gia tăng mạnh trong năm 2018, dự kiến năm 2019 còn tăng lên mạnh nữa, đơn giản là nhân tố cung cầu, rất ít nguồn cùng căn hộ của năm 2019, thành phố Hồ Chí Minh hạn chế dự án mới , khu dân cư mới. Các sản phẩm của Tecco Đông Tăng Long sẽ mang đến cho thị trường luồng sinh khí mới, mang lại cho quý khách hàng nhiều sản phẩm để lựa chọn.

Vị trí của dự án Tecco Đông Tăng Long Quận 9

Dự án Tecco Đông Tăng Long tọa tại vị trí mặt tiền góc của vành đai 3 và đường Liên Phường, mang đến một sự kết nối giao thông cũng như hạ tầng vô cùng thuận tiện và di chuyển dễ dàng.

Tổng quan dự án Tecco Đông Tăng Long quận 9

  • Quy mô: 3.2 ha
  • Mật độ xây dựng: 31.3 %
  • Số căn hộ: 893
  • Số Shophouse: 70
  • Diện tích: 60 – 70 m2

Mặt bằng căn hộ Tecco Đông Tăng Long quận 9

 

Mặt bằng nhà phố Tecco Đông Tăng Long quận 9

Mặt bằng biệt thự Tecco ĐÔng Tăng Long Quận 9

Tiện ích của dự án Tecco Đông Tăng Long

Ngân hàng hỗ trợ dự án Tecco Đông Tăng Long

Đang cập nhật

Nhà mẫu căn hộ Tecco Đông Tăng Long quận 9

Có nên mua căn hộ Tecco ĐÔng Tăng Long hay không

Với giá công bố chào bán thì căn hộ Tecco Đông Tăng Long đang được coi là căn hộ tốt của khu vực quận 9, đặc biệt là thuộc khu đô thị Đông Tăng Long với đầy đủ tiện ích và cơ sở hạ tầng đang hoàn chỉnh, dự án căn hộ Tecco Đông Tăng Long thuận tiện giao thương đi lại với mặt tiền là đường vành đai 3 và đường Liên Phường.Đối diện phía bắc Nguyễn Xiển là siêu dự án Vincity Grand Park. Tecco ĐÔng Tăng Long với giá cả phải chăng, xứng đáng đồng tiền bát gạo nên hoàn toàn có thể mua tốt.

Có nên đầu tư nhà phố Tecco Đông Tăng Long không

Nhà phố Tecco ĐÔng Tăng Long bán với giá dự kiến khoảng 4,5 tỷ thì cũng được coi là hấp dẫn đối với khách hàng, phân tích sơ bộ để quý khách hàng hình dung và hiểu rõ hơn: giá đất nền khu vực đang là 28 triệu/m2 đến 30 triệu/m2, với diện tích 100 m2 thì quý khách hàng hết khoảng 3 tỷ, vậy khách chỉ cần thêm 1,5 tỷ để có căn nhà phố luôn , trong khu đô thị khép kín, đẳng cấp lên ngôi, tình qua tính lại thì mua nhà phố Tecco ĐÔng Tăng Long Thuận tiện hơn và được trả góp cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, sẽ tốt hơn rất nhiều so với giải pháp mua đất nền ” phải thanh toán đầy đủ một lần”.

Đầu tư biệt thự Tecco ĐÔng Tăng Long liệu có còn sinh lời không

Biệt thự hiện tại của quận 9 như Venica ” 26 tỷ/ căn diện tích 140 m2″; Villa Park với giá 12 tỷ trở lên; Park Riveside cũng 13 tỷ, Simcity quận 9 là 11 tỷ, Dragon Village cũng 8 tỷ… trong khi đó biệt thự Tecco Đông Tăng Long chỉ bán khoảng 7 tỷ với bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài đang được dự báo là xu thế năm 2019 tại quận 9. Chính vì vậy giá bán của Tecco ĐÔng Tăng Long chỉ khoảng 7 tỷ là hoàn toàn vừa sức người mua, rất thích hợp với những ai đã và đang ở quận 9, hoặc có xu thế dịch chuyển về khu quận 9 này ở, được tận hưởng không gian sống vô cùng lý tưởng, mang đến cảm giác thư thái thoải mái. Thời điểm này nên là thời điểm mua vào, dự kiến tháng 6 năm 2019 giá sẽ tăng dự kiến khoảng 30% so với giá ban đầu công bố.

Sàn giao dịch bất động sản GoldLand Việt Nam

Tổng đài tư vấn miễn phí 1900 6127

Hotline 0919909399 – 0917626779

Địa chỉ: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Quận 9

 

Dự án căn hộ nhà phố biệt thự Tecco Vina Garden Đông Tăng Long quận 9 hút khách
5 (1) vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here