Vị trí đắc địa căn hộ Charmington La Pointe Quận 10

0
1630
phoi-canhho-boi-charmington-la-pointe

Vị trí đắc địa căn hộ Charmington La Pointe Quận 10

Căn hộ Charmington La Pointe sở hữu vị trí vô cùng đắc đại tại trung tâm Quận 10. Số 181 Cao Thắng P.12 Quận 10 là tuyến đường nhộn nhịp và sung túc. Tất cả cá dịch vụ tiện ích hầu như đã tập trung tại nơi này, từ nhà hàng, quán cóc, quán café, cửa hàng ăn uống, siêu thị, khu vui chơi giải trí, đến văn phòng, công ty, ngân hàng, trường học, bệnh viện, ….tất cả đã hội tụ về đây để phục vụ nhu cầu của cư dân Charmington La Pointe.

vi-tri-can-ho-charmington-la-pointe
vi-tri-can-ho-charmington-la-pointe

Từ vị trí dự án căn hộ Charmington La Pointe dể dàng di chuyển về tất cả cà khu vực lân cận và trong thành phố:

Di chuyển về trung tâm quận 1 chợ Bến Thành, quận 3 chỉ mất 5 phút theo đường CMT8. Về quận 10, quận Tân Bình mất khoảng 10 phút theo đường CMT 8 và Sư Vạn Hạnh. Về quận 5, quận 6 theo trục đường 3/2 thì mất khoảng 15 phút, di chuyển đường rộng, thông thoáng, không kẹt xe, rất thuận tiện di chuyển.

can-ho-charmington-la-pointe
can-ho-charmington-la-pointe

Còn di chuyển đến các dịch vụ tiện ích lân cận thì quá dễ dàng và nhanh chóng:

Đến Trường học: chỉ 2 phút đi bộ là đến trường học quốc tế cạnh bên khu căn hộ, 5 phút là đến khoa kế toán kiểm toán của trường đại học kinh tế trên đường 3/2, chỉ 10 phút là đến các trường ngoại ngữ tin học, trường học viện hành chánh quốc gia trên đường 3/2 và các trường cấp 1,2,3 và trường Đại Học khác. Quá tiện lợi cho con em chúng sinh sống và học hành.

Đến Bệnh viện: từ vị trí dự án chỉ 10 phút là đến bệnh viện Bình Dân trên đường Điện Biên Phủ, bệnh viện quận 10 trên đường Sư Vạn Hạnh , bệnh viện Vạn Hạnh trên đường Sư Vạn Hạnh, 15 phút là đến bệnh viện Nhi đồng 1 trên đường Lý Thái Tổ với 3/2, bệnh viện Hoàn Mỹ trên đường Lý Chính Thắng, bệnh viện 115 trên đường Thành Thái. Vị trí quá hoàn hảo cho sức khỏe của mỗi chúng ta.

Đến Siêu thị: nhu cầu cần thiết hàng ngày cho cuộc sống chúng ta, cạnh bên có siêu thị trung tâm giải trí Marximart, siêu thị Big C, siêu thị điện máy Thiên Hòa, chợ Hòa Hưng, Siêu thị Sài Gòn cùng nhiều cửa hàng tiện ích và siêu thị mini trong khu vực.

Đến Khu vui chơi giải trí: rạp chiếu bóng Cinemax Hòa Bình, Galaxy Lý Chính Thắng, trung tâm thương mại Maximart, cùng các khu vui chơi giải trí của khu Hồ Kỳ Hoà, café Đông Hồ, Điểm hẹn Sài Gòn…

Ngoài ra cùng các của hàng ăn uống, nhà hàng tọa lạc ngay trên đường Cao Thắng sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày cho cư dân.

Khu Phường 12, Cao Thắng là nơi tập trung khu ngân hàng, công ty, văn phòng đại diện nên những ai làm việc khu vực này thì nên sở hữu 1 căn hộ Charmington La Pointe nơi đây để thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc, rút ngắn thời gian di chuyển để bao vệ sức khỏe cho mỗi chúng ta.

Hãy liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Charmington La Pointe để được sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa. Hotline 0984.684.484 – 0933.49.05.05 Như Hòa. Email 0984.684.484 – 0933.49.05.05

Vị trí đắc địa căn hộ Charmington La Pointe Quận 10
5 (100) votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here